ขนาดญาติกันยังเย็ดกันได้

ขนาดญาติกันยังเย็ดกันได้

ผมมีชื่อว่าชามีญาติที่เป็นลูกพี่ลูกน้องผู้หญิงชื่อว่าน้องกิ่งเธอเป็นคนผิวสองสีรูปร่างออกไปทางอวบนิดๆไม่ได้ดีเหมือนในคลิปโป๊ที่ผมชอบดูขนาดนั้นเธอมักจะชอบมาที่บ้านผมบ่อยครั้งในตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายแต่พอมาพักหลังๆเธอก็เริ่มคุยกันแบบเป็นกันเองกับผมมากยิ่งขึ้นบางครั้งเธอก็ชอบมาพูดเรื่องคลิปโป๊ให้ผมฟังอยู่บ่อยๆอีกทั้งผมยังมองนมเธอได้โดยที่เธอไม่ว่าอะไรอีกด้วยเพราะว่าแต่ก่อนเราเคยรักกันแต่ก็ไม่มีใครรู้เลยนอกซะจากเพื่อนๆที่สนิทของ (more…)

Read More

น้องชายที่รัก

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อเล่นว่าจอย จอยเป็นสาวอายุสิบแปดปี เป็นคนที่ค่อนข้างสูง เราสูงหนึ่งร้อยเจ็ดสิบพอดีเป๊ะ ส่วนน้ำหนักเราก็ห้าสิบห้า หน้าอกสามสิบสี่ เอวยี่สิบเเปด หน้าตาออกไปทางหมวยๆ ที่บ้านเรามีกันอยู่สามคน คือ เเม่ น้องชาย เเละก็จอย มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเรื่องมันก็มีอยู่ว่า วันหนึ่งเราไปโรงเรียนเเล้วเพื่อนผู้ชายในห้องก็นั่งจับกลุ่มดูคลิปโป๊ฟรีที่กำลังอยู่ในตอนนี้ เเต่พอตอนเดินไปจะไปดูด้วยความอยากรู้อยากเห็น พวกมันก็รีบปิดคลิปโป๊ฟรีไปเเละบอกว่าเป็นผู้หญิงห้ามดูอะไรเเบบนี้  นั้นเเหละมันทำให้จอยคิดอยากดูด้วยความสงสัย พอเลิกเรียนจอยก็รีบขับรถกับบ้านอย่างไวเพราะอยากดูคลิปโป๊ฟรีที่กำลังดังพอถึงบ้านเปิดประตูเข้า (more…)

Read More

แอบดูพี่สาวเย็ดกับพี่เขย

ผมกับน้องหนิงเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆเลยครับ น้องหนิงเป็นเด็กสาววัย 16 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 เธออาศัยอยู่กับพี่สาวและหลานสาวตัวเล็กๆ วัยเพียง 3 ขวบเศษ พี่สาวของน้องหนิงเมื่อก่อนเคยไปขายตัวที่กรุงเทพฯ ในสมัยนั้นผู้หญิงทางเหนือเมื่อเรียนจบ ประถมศึกษาปีที่ 6 แล้วก็ไม่เรียนต่อเลยครับ พ่อแม่จะส่งไปหาเงินที่กรุงเทพฯ พูดง่ายๆ ก็คือไปขายบริการทางเพศนั่นเองครับ จนกระทั่งพี่สาวน้องหนิงก็ได้ได้ผัวเป็นชาวญี่ปุ่น จากนั้นก็เอาเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงเอามาสร้างบ้าน จนเสร็จก็กลับมาจากกรุงเทพฯ พาสามีญี่มาอยู่บ้านครับ ทุกคืนๆ น้องหนิงเล่าให้ผมฟังว่าเธอจะแอบดูพี่สาวกับพี่เขยต่างชาติเย็ดกันทุกคืนครับ เพราะอยู่บ้านเดียวกัน ห้องนอนอยู่ติดกันครับ   น้องหนิงได้เล่าอีกว่าเวลาที่พี่สาวกับพี่เขยเล่นเสียวกันจะเอาหนังโป๊มาเปิดดูไปด้วย แล้วทำตามในหนังแบบนั้นเลย พี่เขยชาวญี่ปุ่นเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก และควยใหญ่ยาวอีกด้วย น่ากลัวมาก พี่สาวเธอชำนาญเรื่องเสียวมากคงเป็นเพราะว่าเคยผ่านผู้ชายมาเป็นร้อยเป็นพันทั้งสองคนนั้น น้องหนิงบอกว่าเล่นเสียวกันนานมาก 2 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบก็นอนที่เตียงหลับไม่รู้เรื่องเลย ผมถามน้องหนิงว่าตอนที่เขาทั้งสองใกล้เสร็จเขาทำอย่างไรบ้าง เธอบอกว่าพี่เขยตอนที่ใกล้แตกก็รีบชักออกมาปล่อยน้ำใส่ปากพี่สาว ตอนนั้นพี่สาวอ้าปากรอกินอยู่ พอน้ำพี่เขยออกร้องครางออกมา “อ๊าๆ เลยเอาหัวควยถูไถที่ปากพี่สาวไปด้วย พอน้องหนิงเล่าจบผมเกิดอารมณ์ควยแข็งขึ้นมาครับเราสองคนจึงเอากันบนเตียง ผมถอดเสื้อผ้าของน้องหนิงออกจนหมดจากนั้นผมก็เอามือแหวกหีน้องหนิงให้กลีบสองข้างแยกออกจากกันครับ ผมเห็นน้ำเยิ้มเต็มหีเลยครับ เธอเล่าไปน้ำหีเยิ้มไปเหรอเนี่ย…

Read More