เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

สวัสดีครับผมชื่อรัน เป็นนักศึกษาปีหนึ่งครับ ผมมีเรื่องเสียวที่ลืมไม่ลงมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งชื่อว่ามาลิน เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ ตัวเล็ก ผิวขาว ผมยาว อกตู้ม ตรงสเปกผมทุกอย่างเลย และผมก็แอบชอบมาลินอยู่ ทว่ามาลินเธอดันมีแฟนแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ได้ทำให้ผมเลิกชอบเธอเลยครับ เพราะผมหวังว่าสักวันหนึ่งผมจะได้เป็นแฟนมาลิน ทว่าเหมือนโชคจะเข้าข้างผม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผมเรียนคาบบ่ายเสร็จแล้วกำลังจะขับรถกลับคอนโด ทว่ามาลินเธอเมามาจากไหนไม่รู้ มานั่งรอผมที่หน้าห้อง (more…)

Read More

หนุ่มรามกับสาวไฮโซ

ผมย้าย จากบางกะปิไปอยู่หน้าราม ตอนนั้นผม อยู่ ปี 3 คับ พอรามเริ่มสมัครใหม่ คนก็เยอะแยะนักศึกษาต่างหาหอ พัก หน้ารามทั้งนั้น ประมาณ11โมง คับ ผมมีเรียน ผมก็นั่งเรียนไปได้ สักพัก ก็มี สาว น่าตาน่ารักคับ ขาว สูง ประมาน 165 ได้ เข้ามานั่ง ข้างผม เพราะว่า คนเต็มอะ คับ นั่งไปได้พอสมควร ผมก็หาเรื่องคุยกะเธอ สงสัยว่าเราคงคุยถูกคอกัน ไม่เป็นอันเรียนเลย คับ พอหมด ชม ผมก็ชวนเธอไปกินข้าว แล้วก็ถามชื่อเธอ พลอย คับ อายุ 18 พึ่ง เรียน ปีแรกคุยได้สักพัก ผมก็ถามที่อยู่เธอว่าเธอพักอยู่ไหน เธอบอกว่าอยู่ ซอยมหาดไทยคับ ผมก็บอกว่า เอ้า…

Read More

นิสิตสาวอยากสบายเลยใช้หีเข้ามาแลก

ฮัลโหลค่ะทุกคนวันนี้เราจะมาแชร์ความเสียวของเราเองโดยเราเนี่ยมีชื่อว่าแก้วนามสมมุติเป็นนิสิตที่หามาเสี่ยเลี้ยงซึ่งพอขึ้นปีสามแล้วเราก็อยากมีรถเป็นของตนเองบ้างและบังเอิญมากที่เพื่อนของแก้วรู้จักกับผู้ใหญ่คนหนึ่งเขาเป็นเพื่อนกับเสี่ยที่เพื่อนเราคบจากนั้นเพื่อนก็เลยแนะนำเสี่ยให้กับแก้วชื่อพี่กล้าเขาทำงานอยู่บริษัทหรูแห่งหนึ่งใกล้ทางด่วนซึ่งหลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกับพี่เขาตั้งแต่นั้นมาและทุกๆครั้งพี่เขาก็มักจะเอารถหรูเรามารับเสมอแถมยังบอกให้เราไปอยู่คอนโดด้วยเพราะเขาจะซื้อให้ด้วยความที่เราก็อยากมีเหมือนกับคนอื่นจึงยอมรับข้อเสนอที่เขาบอกจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเราก็ถามพี่เขาขึ้นมาว่าทำไมเขาถึงยังไม่มีแฟนเสียทีพี่เขาเลยบอกว่าเขาก็อายุเยอะแล้วใครมันจะอยากมาดูคลิปหลุดและมีอะไรกับพี่ล่ะอีกอย่างคนที่เข้ามานั้นก็เพื่อหวังเงินทั้งนั้นพอได้สิ่งที่ต้องการแล้วก็จากไปจึงเป็นเหตุให้เขาไม่อยากคบใครแบบจริงจังซึ่งในใจตอนนั้นเราก็คิดว่าเขาคงเหงาแน่ๆเลยหากเราทำให้พี่กล้ารักมากๆแก้วก็อาจจะมีคนเลี้ยงไปตลอดชีวิตเลยก็ได้จากนั้นหลังที่เราพูดคุยกันจบพอเราย้ายเข้ามาอยู่ที่คอนโดใหม่ใกล้พี่กล้าเขาก็มาหาเราบ่อยมากขึ้นจนกระทั่งคืนแห่งความเสียวดั่งในคลิปหลุดมันได้มาถึงคืนนั้นพี่กล้าก็เข้ามาหาเราที่ห้องอีกเช่นเคยแต่คราวนี้บอกว่าอยากดูคลิปหลุดกับเราด้วยและด้วยความที่เราเป็นเด็กเสี่ยก็ต้องยอมทำตามทุกอย่างที่เขาเรียกร้องอยู่แล้วจากนั้นเรากับพี่เขาก็มานั่งดูคลิปหลุดด้วยกันพอเวลาผ่านไปได้สักพักเราทั้งสองคนก็ดูคลิปหลุดกันจนเงี่ยนมือพี่กล้าก็ค่อยๆล้วงเข้ามาบีบนมเราอย่างช้าๆพร้อมๆทั้งเอามือเราไปชักควยให้เขาหลังจากนั้นพอพี่กล้าเริ่มรุนแรงกับเรามากขึ้นเขาก็จับเราแหกหีออกแล้วยัดควยเข้ามาแบบในคลิปหลุดเลยแถมยังเย็ดเราอย่างบ้าคลั่งอีกจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปประมาณยี่สิบนาทีได้พี่กล้าก็ใกล้จะแตกเขาก็ยิ่งเร่งเอวให้มันเร็วมากขึ้นจนน้ำสีขาวหลั่งเต็มหีของแก้วเลยหลังจากนั้นเราก็ใช้ชีวิตด้วยกันมาเรื่อยโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆจนเมื่อเราขึ้นปีสี่เราฝึกงานแล้วได้คุยกับพี่ที่ทำงานคนหนึ่งแล้วเกิดชอบขึ้นมาเลยตัดสินใจหายไปจากพี่กล้าแล้วไปคบกับเขาคนนั้นอยู่ได้สักพักเราก็ได้กลับมาเจอพี่กล้าอีกที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งเมื่อพี่กล้าเห็นเราก็เหมือนกับว่าเขาจะจำเราได้แต่กลับเดินหนีเราเองก็พยายามเดินตามหาเขาจนได้คุยกันและเราก็บอกไปว่าเรายังคิดถึงเขามาตลอดเพราะพี่ดีเขาดีมากๆจากนั้นสุดท้ายเราก็กลับมาลงเอยกับพี่กล้าเหมือนเดิมและได้เลิกรากับพี่ที่ทำงานไป

Read More

ถ้าเรื่องบนเตียงของคุณเป็นแบบนี้รีบปรับปรุงด่วน

ถ้าจะพูดถึงการร่วมรักแล้วก็ดูหนังโป๊นั้นสำหรับสาวๆพวกเธอค่อนข้างที่จะเซนซิทีฟอย่างมากเลยแหละซึ่งถ้าเกิดว่าหนุ่มๆทำให้เธอไม่สามารถมีความประทับใจกับเซ็กส์ของคุณได้แน่นอนว่าโอกาสที่เธอจะดูหนังอาร์และมีอะไรกับคุณในครั้งต่อไปมันคงจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนทั้งยังส่งผลต่อความรู้สึกด้านลบของเธอได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่ชายหนุ่มหลายๆคนจะมีเซ็กส์ห่วยๆไปมากกว่านี้เราก็เลยจะออกมาเตือนสักหน่อยให้หนุ่มๆได้รู้ตัวสักทีหากไม่อยากโดนสาวๆตราหน้าว่าไม่ได้เรื่องเอาล่ะแล้วมันจะมีการกระทำแบบไหนบ้างที่ทำให้สาวๆไม่อยากมีอะไรกับคุณอีกเรามาชมกัน (more…)

Read More

ขนาดญาติกันยังเย็ดกันได้

ผมมีชื่อว่าชามีญาติที่เป็นลูกพี่ลูกน้องผู้หญิงชื่อว่าน้องกิ่งเธอเป็นคนผิวสองสีรูปร่างออกไปทางอวบนิดๆไม่ได้ดีเหมือนในคลิปโป๊ที่ผมชอบดูขนาดนั้นเธอมักจะชอบมาที่บ้านผมบ่อยครั้งในตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายแต่พอมาพักหลังๆเธอก็เริ่มคุยกันแบบเป็นกันเองกับผมมากยิ่งขึ้นบางครั้งเธอก็ชอบมาพูดเรื่องคลิปโป๊ให้ผมฟังอยู่บ่อยๆอีกทั้งผมยังมองนมเธอได้โดยที่เธอไม่ว่าอะไรอีกด้วยเพราะว่าแต่ก่อนเราเคยรักกันแต่ก็ไม่มีใครรู้เลยนอกซะจากเพื่อนๆที่สนิทของ (more…)

Read More

น้องชายที่รัก

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อเล่นว่าจอย จอยเป็นสาวอายุสิบแปดปี เป็นคนที่ค่อนข้างสูง เราสูงหนึ่งร้อยเจ็ดสิบพอดีเป๊ะ ส่วนน้ำหนักเราก็ห้าสิบห้า หน้าอกสามสิบสี่ เอวยี่สิบเเปด หน้าตาออกไปทางหมวยๆ ที่บ้านเรามีกันอยู่สามคน คือ เเม่ น้องชาย เเละก็จอย มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเรื่องมันก็มีอยู่ว่า วันหนึ่งเราไปโรงเรียนเเล้วเพื่อนผู้ชายในห้องก็นั่งจับกลุ่มดูคลิปโป๊ฟรีที่กำลังอยู่ในตอนนี้ เเต่พอตอนเดินไปจะไปดูด้วยความอยากรู้อยากเห็น พวกมันก็รีบปิดคลิปโป๊ฟรีไปเเละบอกว่าเป็นผู้หญิงห้ามดูอะไรเเบบนี้  นั้นเเหละมันทำให้จอยคิดอยากดูด้วยความสงสัย พอเลิกเรียนจอยก็รีบขับรถกับบ้านอย่างไวเพราะอยากดูคลิปโป๊ฟรีที่กำลังดังพอถึงบ้านเปิดประตูเข้า (more…)

Read More

แอบดูพี่สาวเย็ดกับพี่เขย

ผมกับน้องหนิงเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆเลยครับ น้องหนิงเป็นเด็กสาววัย 16 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 เธออาศัยอยู่กับพี่สาวและหลานสาวตัวเล็กๆ วัยเพียง 3 ขวบเศษ พี่สาวของน้องหนิงเมื่อก่อนเคยไปขายตัวที่กรุงเทพฯ ในสมัยนั้นผู้หญิงทางเหนือเมื่อเรียนจบ ประถมศึกษาปีที่ 6 แล้วก็ไม่เรียนต่อเลยครับ พ่อแม่จะส่งไปหาเงินที่กรุงเทพฯ พูดง่ายๆ ก็คือไปขายบริการทางเพศนั่นเองครับ จนกระทั่งพี่สาวน้องหนิงก็ได้ได้ผัวเป็นชาวญี่ปุ่น จากนั้นก็เอาเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงเอามาสร้างบ้าน จนเสร็จก็กลับมาจากกรุงเทพฯ พาสามีญี่มาอยู่บ้านครับ ทุกคืนๆ น้องหนิงเล่าให้ผมฟังว่าเธอจะแอบดูพี่สาวกับพี่เขยต่างชาติเย็ดกันทุกคืนครับ เพราะอยู่บ้านเดียวกัน ห้องนอนอยู่ติดกันครับ   น้องหนิงได้เล่าอีกว่าเวลาที่พี่สาวกับพี่เขยเล่นเสียวกันจะเอาหนังโป๊มาเปิดดูไปด้วย แล้วทำตามในหนังแบบนั้นเลย พี่เขยชาวญี่ปุ่นเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก และควยใหญ่ยาวอีกด้วย น่ากลัวมาก พี่สาวเธอชำนาญเรื่องเสียวมากคงเป็นเพราะว่าเคยผ่านผู้ชายมาเป็นร้อยเป็นพันทั้งสองคนนั้น น้องหนิงบอกว่าเล่นเสียวกันนานมาก 2 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบก็นอนที่เตียงหลับไม่รู้เรื่องเลย ผมถามน้องหนิงว่าตอนที่เขาทั้งสองใกล้เสร็จเขาทำอย่างไรบ้าง เธอบอกว่าพี่เขยตอนที่ใกล้แตกก็รีบชักออกมาปล่อยน้ำใส่ปากพี่สาว ตอนนั้นพี่สาวอ้าปากรอกินอยู่ พอน้ำพี่เขยออกร้องครางออกมา “อ๊าๆ เลยเอาหัวควยถูไถที่ปากพี่สาวไปด้วย พอน้องหนิงเล่าจบผมเกิดอารมณ์ควยแข็งขึ้นมาครับเราสองคนจึงเอากันบนเตียง ผมถอดเสื้อผ้าของน้องหนิงออกจนหมดจากนั้นผมก็เอามือแหวกหีน้องหนิงให้กลีบสองข้างแยกออกจากกันครับ ผมเห็นน้ำเยิ้มเต็มหีเลยครับ เธอเล่าไปน้ำหีเยิ้มไปเหรอเนี่ย…

Read More