สีหน้าเร้าอารมณ์ที่จะทำให้เซ็กส์ดุเดือด

การแสดงออกทางสีหน้าขณะมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีแต่อย่าได้ลืมว่าการแสดงออกครั้งนี้เราต้องทำออกมาโดยที่เราไม่รู้ตัวให้เขารู้สึกว่าเขารับรู้ถึงอารมณ์นั้นจริงๆไม่ว่าจะทำไปในขณะที่กำลังถึงจุดสุดยอดและมันจะทำให้เขารู้ด้วยว่าเราชอบสิ่งที่เขาทำอยู่หรือไม่ในช่วงแรกคุณไม่ควรปิดกั้นเขาเพราะเขาจะอยากทำให้เรารู้สึกถึงจุดสุดยอดคุณต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติซึ่งหากใครแสดงออกทางสีหน้าไม่เก่งแนะนำให้เปิดหนังโป๊ดูเพื่อฝึกได้นะ แล้วสีหน้าแบบไหนกันที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณพลุ่งพล่าน
ข้อหนึ่ง ตาปรือและปากต้องจิก การที่คุณจิกปากตามธรรมชาติขณะร่างกายเสียวหากอีกฝ่ายได้เห็นก็จะทำให้เขารู้สึกอยากเข้าไปจูบปากของคุณและสีหน้าแบบนี้ยังเจอได้บ่อยในหนังโป๊แทบทุกเรื่องด้วยนะและในหนังโป๊ไม่เพียงแต่แสดงออกทางสีหน้าเท่านั้นเขายังเปล่งเสียงเพื่อปลุกอารมณ์ทั้งยังทำให้คุณดูเซ็กซี่อีกด้วยนะ
ข้อสอง ต้องยิ้มอย่างมีความสุข ยิ้มพร้อมกับเอามือกัดปากเบาๆก็สามารถพร้อมกัดมือที่ถือหนังโป๊ไปก็ทำให้อีกฝ่ายประทับใจได้การแสดงออกแบบนี้เห็นได้บ่อยในท่าเบสิกขณะมีเซ็กส์แต่อย่าได้ยิ้มจนเยอะเกินไปเพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณเป็นคนแปลกประหลาดได้และต้องยิ้มขณะที่เซ็กส์กำลังอยู่ในขั้นเล้าโลมหรือใกล้ถึงสุดยอดแบบนั้นถึงจะทำให้การร่วมรักของคุณเป็นไปได้อย่างหวานชื่นเลยล่ะ
ข้อสาม กัดฟันเล็กน้อยทำให้การร่วมรักของคุณดูเซ็กซี่ อย่างในหนังโป๊เมื่อผู้หญิงถึงจุดเสียวแล้วกัดปากนั่นหมายความว่าเขากำลังอดทนต่อความเสียวนั้นอยู่และยังสื่อได้อีกว่าเขากำลังสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความเร่าร้อนนอกจากนี้แล้วการกัดฟันยังเป็นความโรแมนติกรูปแบบใหม่สร้างความสยิวแบบที่ตัวคุณเองก็เดาไม่ได้
ข้อสี่ สีหน้าแสดงอาการเจ็บปวด ความเจ็บปวดในที่นี้คือทนเซ็กส์อันดุเดือดนี้ไม่ไหวแล้วเพราะมันจะทำให้เกิดอารมณ์หื่นพร้อมเสร็จได้ทุกเมื่อหรือการที่คุณร้องออกมาโดยไม่เป็นภาษาก็ทำให้อีกฝ่ายชื่นชอบสุดๆเลยล่ะเพราะจะไปกระตุ้นอารมณ์ให้อีกฝ่ายอยากมีเซ็กส์มากขึ้นไปอีก
ข้อห้า สีหน้าที่ดูตกใจ สีหน้านี้จะเห็นได้มากในหนังโป๊แนวเล่นชู้เพราะสีหน้าตกใจสามารถไปเพิ่มความมั่นใจให้กับอีกฝ่ายได้เช่นตกใจที่เห็นขนาดของน้องชายแฟนพี่สาวใหญ่มากซึ่งจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมั่นใจว่าของเขาก็มีขนาดไม่น้อยเลยคุณถึงได้มีสีหน้าตกใจแบบนี้มิหนำซ้ำการแสดงสีหน้านี้ยังปลดปมที่มีอยู่ในใจออกไปได้ดีเลยเชียวล่ะ