เมื่อแฟนคุณขาดความมั่นใจจะรับมืออย่างไรให้รักได้ไปต่อ

หากว่าคุณได้คบกับใครสักคนแล้วเขาเป็นคนที่ไม่มีความเป็นผู้นำเอาเสียเลยแม้แต่เปิดหนัง x ไทยให้ดูก็ยังไม่กล้าแต่ทัศนคติและนิสัยด้านอื่นๆเขาก็ยังมีข้อดีอยู่จึงทำให้เป็นเรื่องยากที่จะเลิกกันดังนั้นคุณก็ต้องควรหาวิธีรับมือเพื่อให้เขาเป็นฝ่ายเปิดหนัง x ไทยให้เราดูก่อนให้ได้และก็เพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนไปรอดในอนาคตฉะนั้นลองมาดูวิธีรับมือเมื่อแฟนขาดความเป็นผู้นำจนไม่มีความมั่นใจเลยได้ดังต่อไปนี้

ข้อหนึ่ง ต้องคอยเป็นที่ปรึกษา หากแฟนของคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจเลยแต่ก็ยังให้คำแนะนำหรือปรึกษาให้กับเขาได้คุณก็ต้องเริ่มที่จะปรึกษาเขาในเรื่องต่างๆเช่นเรื่องหนัง x ไทยเพราะเขาไม่กล้าเปิดให้คุณดูอาจจะเพราะกลัวหรือขาดความมั่นใจและอาจจะยกตัวอย่างเรื่องอื่นๆเพื่อให้เขาได้มองเห็นภาพมากยิ่งขึ้นและเมื่อเขาได้มองเห็นภาพรวมนั้นแล้วเขาจะมีประสบการณ์มากยิ่งขึ้นทำให้เขาสามารถตัดสินใจได้ด้วยตนเองได้อย่างมั่นใจ

ข้อสอง ควรกระตุ้นพร้อมกับส่งเสริม ถ้าเกิดว่าคุณมีความรู้สึกว่าการที่แฟนคุณไม่มีความมั่นใจนั้นมันเกิดมาจากตัวเขาเองให้คุณไปเป็นคนกระตุ้นเขาโดยการให้เขาคิดเรื่องต่างๆอาจจะเป็นหนัง x ไทยเรื่องไหนหรือแนวไหนดีพร้อมกับให้พัฒนาเรื่องอื่นๆไปด้วยและส่งเสริมให้เขารู้จักคิดเพื่อนำไปใช้กับที่ทำงานหรืออาจจะให้เขาเข้าไปเรียนรู้หลักสูตรความเป็นผู้นำมากยิ่งขึ้น

ข้อสาม ปล่อยให้เขาตัดสินใจเอาเองในบางเรื่อง อีกเรื่องที่ควรจะทำก็คือการที่ปล่อยให้เขาได้ตัดสินใจได้เองบ้างไม่ว่าจะเรื่องหนัง x ไทยหรือเรื่องไหนก็ตามและแม้ว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่มันสำคัญมากคุณเองก็ควรเคารพในการตัดสินใจของเขาแต่เมื่อใดที่มีปัญหาละก็ต้องช่วยออกความคิดเห็นและให้กำลังใจเขาอยู่เสมอ

ข้อสี่ ไม่ไหวก็อย่าฝืนจะดีกว่า  ถ้าคุณมีความรู้สึกว่าแฟนของคุณไม่มีความเป็นผู้นำและขาดความมั่นใจจนเกินไปถึงขั้นทำให้คุณเองรู้สึกเหนื่อยแนะนำว่าไม่ควรฝืนอยู่กับเขาจะดีกว่าแม้แต่เรื่องดูหนัง x ไทยก็ด้วยดังนั้นควรจบความสัมพันธ์ตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อไม่ให้ทั้งสองคนเกิดความผูกพันต่อกันและก่อนที่จะเลิกกันก็ควรพูดคุยกันให้เข้าใจเสียก่อนเพื่อว่าปัญหาที่มันทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันจะไปทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้นฉะนั้นถ้าคุณแฟนคุณขาดความมั่นใจจนเกินจะรับไหวคุณก็สามารถใช้วิธีพวกนี้มาช่วยในการตัดสินใจของเขาได้แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆแล้วละก็การถอยออกมาคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของความสัมพันธ์