ถ้าเรื่องบนเตียงของคุณเป็นแบบนี้รีบปรับปรุงด่วน

ถ้าจะพูดถึงการร่วมรักแล้วก็ดูหนังโป๊นั้นสำหรับสาวๆพวกเธอค่อนข้างที่จะเซนซิทีฟอย่างมากเลยแหละซึ่งถ้าเกิดว่าหนุ่มๆทำให้เธอไม่สามารถมีความประทับใจกับเซ็กส์ของคุณได้แน่นอนว่าโอกาสที่เธอจะดูหนังอาร์และมีอะไรกับคุณในครั้งต่อไปมันคงจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนทั้งยังส่งผลต่อความรู้สึกด้านลบของเธอได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่ชายหนุ่มหลายๆคนจะมีเซ็กส์ห่วยๆไปมากกว่านี้เราก็เลยจะออกมาเตือนสักหน่อยให้หนุ่มๆได้รู้ตัวสักทีหากไม่อยากโดนสาวๆตราหน้าว่าไม่ได้เรื่องเอาล่ะแล้วมันจะมีการกระทำแบบไหนบ้างที่ทำให้สาวๆไม่อยากมีอะไรกับคุณอีกเรามาชมกัน
1.รีบใส่ไม่นัวเนียให้ก่อน พวกหนุ่มๆที่ไม่ให้ค่ากับการเล้าโลมถือเป็นคนที่แย่เอามากๆซึ่งสำหรับพวกสาวๆนั้นมันเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยล่ะเนื่องจากฝ่ายหญิงนั้นเป็นพวกเสร็จยากหากหนุ่มๆเป็นพวกเห็นแก่ตัวและคิดที่จะสอดใส่เข้าไปในน้องสาวของเธออย่างเดียวเธอคงไม่ประทับใจคุณสักเท่าไหร่เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้สาวๆเสร็จไปพร้อมๆกับคุณนอกจากจะพาเธอดูหนังอาร์แล้วก็อย่าลืมเล้าโลมให้พวกเธอเสียก่อนล่ะเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เครื่องของพวกสาวๆสตาร์ทติดได้อย่างง่ายดายแถมยังเร่าร้อนมากกว่าเดิมแล้วล่ะ
2.ไม่เคยฟังสิ่งที่สาวๆต้องการเลย พอเธอบอกอะไรหนุ่มๆก็ไม่เคยฟังสักอย่างคิดแต่จะทำให้ตัวเองเสร็จและไม่เคยสนใจเลยว่าเธออยากได้แบบไหนบ้างแถมบางคนแย่กว่านั้นคือตีมึนทำเป็นไม่รู้เรื่องอีกแล้วแบบนี้สาวๆที่ไหนจะอยากดูหนังอาร์ครั้งต่อไปกับคุณอีกล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าหนุ่มๆควรเลิกรีบร้อนและฟังความต้องการของพวกสาวๆบ้างจะดีกว่าไม่อย่างนั้นเซ็กส์ของคุณอาจจะกร่อยเพราะสาวๆไม่มีความสุขก็เป็นไปได้นะยิ่งถ้าเสร็จโดยไม่ถามเธอสักคำว่าเป็นอย่างไรบ้างคุณก็เตรียมโดนเธอโบกมือลาเรื่องบนเตียงกับคุณได้เลย
3.เมื่อเสร็จก็ตัวใครตัวมัน ข้อนี้หลายๆคนคงจะไม่ปลื้มแน่ๆเพราะมันเป็นการทำร้ายกันทางอ้อมเลยนะที่แย่ไปกว่านั้นคือพอดูหนังอาร์และทำเรื่องอย่างว่ากับเธอเสร็จแล้วดันปล่อยให้พวกเธอต้องมานอนค้างคาและไม่สานต่อให้เสร็จเอาแต่ที่ตัวเองชอบและสบายใจอันนี้สาวๆมีวีนอย่างแน่นอนซึ่งทางที่ดีเมื่อดูหนังอาร์และเสร็จกิจกันแล้วอย่างน้อยคุณก็กอดเธอและหอมหน่อยก็ยังดีอาจจะจูบเป็นการทิ้งท้ายไว้ก็ได้แค่นี้ก็ทำให้เรื่องบนเตียงของคุณออกมาไร้ที่ติแล้วดังนั้นสำหรับหนุ่มๆที่มีพฤติกรรมแย่ๆเหล่านี้อยู่แต่ยังอยากให้สาวๆอยู่ด้วยกันไปนานๆก็รีบปรับปรุงตัวโดยด่วนก่อนที่เธอจะไม่อยู่กับคุณอีกต่อไป