บอกจบกับคนรักยังไงให้เฉียบขาดไม่เหลือเยื่อใย

การมีจุดเริ่มต้นและจุดจบในเรื่องรักนั้นเราว่าย่อมต่างกันไม่น้อยเลยแต่ทว่ามันก็จะคล้ายกันตรงที่มันไม่ง่ายที่จะเอ่ยปากพูดไปเนี่ยแหละเช่นในตอนจีบและอยากขออีกฝ่ายดูดูหนังJAVมาใหม่ด้วยใหม่ๆนั้นมันก็อยากซะเหลือเกินแต่ในทางกลับกันพอวันเลิกรามันมาถึงการบอกเลยก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยเช่นเดียวกันแต่เราขอบอกเลยนะว่าถ้าคุณมัวแต่อ้อมไปมาสุดท้ายแล้วมันจะทำให้ความรู้สึกของคุณค้างคามากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราก็เลยมีทริคที่จะช่วยคุณบอกลาคนรักให้ดูง่ายๆและตรงประเด็นมาให้ชมกันบอกเลยว่างานนี้คุณจะไม่มีความรู้สึกที่ค้างคาอยู่อีกแน่ๆซึ่งมันจะมีทริคยังไงบ้างเราไปชมกันเลย

ข้อหนึ่ง ไม่ใช้คำที่ให้ความหวังเขา การพูดคำว่าเลิกหรือไม่อยากดูหนังJAVมาใหม่ด้วยแล้วบางคราวมันน่าจะยากสำหรับคุณใช่ไหมล่ะและคงมีหลายๆคนที่คิดว่าจะบอกเลิกกันทั้งทีมันก็ต้องเซฟน้ำใจกันหน่อยเพื่อให้อีกฝ่ายเสียใจน้อยลงแต่หารู้ไหมว่ายิ่งพูดเหมือนกับให้ความหวังเขามากเท่าไหร่มันก็ยิ่งทำให้เขาคิดว่าคุณอยากดูหนังJAVมาใหม่กับคุณอยู่มากเท่านั้นอีกทั้งเมื่อท้ายที่สุดพอคุณพูดคำว่าเลิกออกไปมันยังทำให้เขาเจ็บมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีอย่ามัวอ้อมค้อมแล้วพูดให้มันตรงประเด็นไปเลยดีกว่านะ
ข้อสอง ไม่สร้างเรื่องแก้ตัวขึ้น การพูดจบกับคนรักมันจะดีที่สุดก็ต่อเมื่อคุณได้เอาเรื่องจริงๆมาพูดไม่ใช่เอาเรื่องต่างๆมาปนกันเพียงเพื่อเอาตัวรอดหรือมีข้อแก้ตัวให้ตนเองซึ่งมันไม่ได้ทำให้คุณดูดีหรือทำให้เขาอยากจะมาดูหนังJAVมาใหม่กับคุณเลยสักนิดเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่รักและไม่ได้อยากดูหนังJAVมาใหม่กับเขาแล้วก็ควรพูดออกมาตรงๆเลยดีกว่าถึงแม้ว่ามันจะทำให้เขารู้สึกแย่แต่เราเชื่อว่าการที่เขาได้ฟังความจริงที่ไม่ใช้คำเสแสร้งมันน่าจะทำให้เขาคิดได้มากกว่านะ
ข้อสาม ให้คุยกับเขาให้รู้เรื่อง อันนี้น่าจะช่วยไว้หน้าเขาได้ดีเลยล่ะและเมื่อเรื่องมันเกิดกับคุณและเขาทางที่ดีพวกคุณก็ควรคุยกับเขากันสองต่อสองให้รู้เรื่องไปเลยว่าจะจบกันยังไงที่สำคัญต้องคุยกันต่อหน้าด้วยนะเพราะถ้าคุยผ่านช่องทางอื่นนอกจากเรื่องมันไม่จบแล้วมันยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่มากอีกด้วยเพราะงั้นเพื่อไม่ให้มีเรื่องที่ค้างคาใจเกิดขึ้นนั้นก็ควรมาคุยกันต่อหน้าจะดีกว่าหรือนอกจากนี้ถ้าคุณกลัวการที่จะต้องเจอหน้ากับเพราะกลัวว่าภาพจำที่เคยดูหนังJAVมาใหม่ด้วยกันจะโผล่ขึ้นมานั้นก็อาจจะพาคนใกล้ตัวไปด้วยก็ได้นะเผื่อว่าจะมีปัญหาอะไรนอกจากนั้นการมีคนคอยอยู่ข้างๆน่าจะช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากขึ้นนั่นเอง