เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

สวัสดีครับผมชื่อรัน เป็นนักศึกษาปีหนึ่งครับ ผมมีเรื่องเสียวที่ลืมไม่ลงมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งชื่อว่ามาลิน เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ ตัวเล็ก ผิวขาว ผมยาว อกตู้ม ตรงสเปกผมทุกอย่างเลย และผมก็แอบชอบมาลินอยู่ ทว่ามาลินเธอดันมีแฟนแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ได้ทำให้ผมเลิกชอบเธอเลยครับ เพราะผมหวังว่าสักวันหนึ่งผมจะได้เป็นแฟนมาลิน ทว่าเหมือนโชคจะเข้าข้างผม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผมเรียนคาบบ่ายเสร็จแล้วกำลังจะขับรถกลับคอนโด ทว่ามาลินเธอเมามาจากไหนไม่รู้ มานั่งรอผมที่หน้าห้อง

ด้วยความเป็นห่วงผมจึงพามาลินกลับมานอนที่คอนโดของตัวเองก่อน รอให้ตื่นผมค่อยไปส่งเธอ ที่บ้าน ผมพยุงตัวมาลินเข้ามาในห้องก่อนจะเดินไปที่เตียงนอน ผมทิ้งร่างที่เมาไม่ได้สติให้นอนราบอยู่ที่เตียง ด้วยความที่เธอใส่กระโปรงสั้นทำให้เห็นถึงกางเกงในสีแดงตัวจิ๋วที่เธอสวมใส่อยู่ ผมจับจ้องไปที่ใต้กระโปรง พรางนึกไปถึงหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ผมชอบดู ทำเอาผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันมี ผมกลืนน้ำลายเหนียวลงคอ ก่อนจะโน้มตัวลงไปที่หว่างขาของเธอใช้มือถอดกางเกงในออก ผมเห็นในหนังโป๊ญี่ปุ่นพระเอกมันชอบลักหลับนางเอก

ผมจึงตัดสินใจทำตามในสิ่งที่หนังโป๊ญี่ปุ่นเขาทำกัน ผมจับขาเธออ้าออกกว้างๆก่อนจะก้มหน้าลงไปเลียหีของเธอ ตอนนั้นผมตื่นเต้นมากๆครับ กลัวว่ามาลินจะตื่นขึ้นมาเห็น ผมรัวลิ้นเลียน้ำหีที่เฉอะแฉะกลืนกินเข้าไปเหมือนน้ำหวาน พอสักพักผมก็ลุกขึ้นมาถอดกางเกงของตัวเองออก จับควยรูดขึ้นรูดลง เอาส่วนหัวไปจ่อที่ร่องหีแล้วดันมันเข้าไปจนมิดด้าม มาลินสะดุ้งตัวเล็กน้อยจากนั้นเธอก็หลับไปเหมือนเดิม พอเธอนิ่งเงียบผมก็เริ่มขยับเอวกระแทกลำควยเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดลำอย่างช้าๆเนิบนาบเหมือนกับหนังโป๊ญี่ปุ่นญี่ปุ่น

ทำให้เบาที่สุดเพราะกลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาแล้วด่าผม แต่ผิดคาดเธอร้องครางเสียวออกมาผ่านลำคอเบาๆทั้งที่ตายังคงปิดอยู่ ตอนนั้นผมรู้แล้วว่าเธอคงละเมอก็เลยเย็ดต่อ ผมตอกตึงลำควยเข้าไปในรูหีของเธอเน้นๆ บอกเลยตอนนั้นผมเสียวหัวควยมากๆ หีของเธอขมิบตอดควยของผมจนปวดหนึบไปหมด ยิ่งกระแทกก็ยิ่งเสียวหัวควย จนผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำแตกคารูหีของเธอเต็มไปหมดเลยครับ