ความต้องการทางเพศลดลงจะส่งผลเสียหรือเปล่า

ผู้ใหญ่ในช่วงวัยทำงานมีแนวโน้มที่จะเกิดความต้องการทางเพศลดลง นี่คือผลการวิจัยที่เกิดขึ้นเมื่อเราสำรวจเรื่องเซ็กส์ของคนวัยทำงาน น่าตกใจที่พบว่าคนวัยทำงานสมัยนี้ดูหนังโป๊JAVน้อยลงกว่าเมื่อก่อนเฉลี่ย 20% ทั้งที่หนังโป๊JAVคือตัวช่วยในการคลายเครียด ช่วยให้นอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ดูอ่อนวัย และยังช่วยให้กระชับความสัมพันธ์กับคู่รักของตนเอง แต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าถ้าเกิดเพื่อนๆนั้นไม่ได้มีเซ็กส์เหมือนในนังโป๊JAVนานๆ ก็จะมีผลเสียตามมาได้ด้วยเหมือนกันนะคะอาจจะไม่ใช่ผลเสียที่ร้ายแรงมากแต่เชื่อว่าก็ทำให้เพื่อนหลายๆคนรู้สึกไม่สบายตัวได้เลยล่ะค่ะ แต่เพื่อนๆไม่ต้องตกใจไปนะคะสำหรับคนที่ไม่เคยมีเซ็กส์หรือไม่ชอบมีเซ็กส์เหมือนในหนังโป๊JAVก็สามารถเลือกออกกำลังกายเพื่อเป็นประโยชน์ให้กับสุขภาพของตนเองได้เช่นกัน เพราะการออกกำลังกายก็สามารถทำให้ร่างกายนั้นหลั่งสารที่มีชื่อว่าเอ็นโดรฟินออกมาได้เช่นกัน อันนี้ก็แล้วแต่เป็นเพื่อนนะคะว่าจะเลือกการมีเซ็กซ์แบบเร่าร้อนเหมือนในหนังโป๊JAVหรือจะเลือกการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ อย่างนั้นไม่เป็นการเสียเวลานะคะไปพบกับข้อเสียถ้าหากไม่มีเซ็กซ์เหมือนในหนังโป๊JAVนานๆจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

ประการแรก น้ำหล่อลื่นอาจมีจำนวนที่ลดน้อยลง ไหนเพื่อนๆที่มีอายุมากนะคะถ้าหากว่าไม่มีเพศสัมพันธ์อย่างเป็นประจำ อาจจะทำให้น้ำหล่อลื่นที่อยู่ภายในช่องคลอดมีจำนวนลดน้อยลง และถ้าหากว่ากลับมามีเพศสัมพันธ์อีกครั้งจะทำให้เพื่อนๆรู้สึกไม่สบายตัวอาจจะมีอาการเจ็บมากยิ่งขึ้น

ประการที่สอง อาจส่งผลให้ปวดประจำเดือนมากยิ่งขึ้น การมีเซ็กส์เหมือนในหนังโป๊JAVนะคะจะช่วยให้เพื่อนลดอาการปวดท้องประจำเดือนได้ เพราะขนาดที่มีเพศสัมพันธ์กันนั้นมดลูกของคุณผู้หญิงจะมีการหดตัว ดังนั้นจะทำให้ เลือดไหลได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสาเหตุที่สามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือนของคุณผู้หญิงได้นั่นเองค่ะ

ประการที่สาม จะทำให้เพื่อนๆมีอาการเครียดและความวิตกกังวลที่มากขึ้น อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นเดือนนะคะว่าการมีเซ็กส์นั้นช่วยในเรื่องผ่อนคลายความเครียดและความวิตกกังวลของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีดังนั้นถ้าหากเพื่อนๆนั้นห่างหายจากการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อนหนังโป๊JAVมาอย่างยาวนานจะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกไม่สบายตัวรู้สึกมีความเครียดและก็มีความวิตกกังวลที่มากขึ้นและอาจส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นนอนหลับยากนอนหลับโดยไม่มีประสิทธิภาพเพราะว่าความวิตกกังวลและความเครียดน่ะเป็นศัตรูของการที่เพื่อนๆจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ